Spark Browser 26.3

Spark Browser 26.3

โพสโดย: |
วันที่: 05/02/2014 |
หมวดหมู่: Browsers and Plugins |
เข้าชม: 47,642 ครั้ง

Spark Browser เบราว์เซอร์สุดเจ๋งเป็นมากยิ่งกว่าเบราว์เซอร์ คงต้องบอกกันเลยว่าเบราว์เซอร์นี้มีอะไรที่แปลกและแหวกแนว อ๊ะ!!! เรียกว่าสร้างสรรค์ดีกว่า ครับ เพราะว่า spark มีลูกเล่นและฟังก์ชั่นที่เป็นไอเดียใหม่ๆ ที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้ใช้งานนั้นมีความสะดวกสบายในเรื่องเล็กๆน้อยๆ สำหรับบางท่าน แต่มักจะกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งยากที่สุด สำหรับกลุ่มคนในหมู่มากสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ค่อยชำนาญทั้งหลายในเรื่องที่กำลังจะกล่าวถึง ซึ่งทางผู้พัฒนาอย่าง Baidu เขาก็มองเห็นเรื่องพวกนี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้ใช้งานชื่นชอบ และประทับใจในเบราว์เซอร์ตัวนี้มากๆ

จากเบราว์เซอร์อื่นๆ หากคุณต้องการที่จะดาวน์โหลดวีดีโอในเว็บๆหนึ่งที่คุณชื่นชอบ ซึ่งไม่มีลิงค์ให้ดาวน์โหลดและมันจำเป็นมาก โดยคุณจะต้องเสียเวลาไปค้นหาและดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดมา ให้ทำงานควบคู่ไปกับเบราว์เซอร์อีก บางครั้งโปรแกรมที่หามาก็ใช้ไม่ได้ แต่ด้วยเบราว์เซอร์ Spark นี้คุณจะสามารถดาวน์โหลดวีดีโอจากหน้าเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ในกรณีที่คุณใช้หลายเบราว์เซอร์ไปพร้อมๆกัน และเปิดเว็บที่มีเสียง และเสียงมันตีกัน สำหรับ Spark Browser คุณสามารถกดปิดเสียงที่ดังออกมาจากมันได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องยุ่งกับเสียงจากคอมพิวเตอร์ หรือลำโพง หรือแม้แต่ต้องการรูปในหน้าเบราว์เซอร์ก็มีเครื่องมือสำหรับตัดรูปได้อย่างง่ายดายและคุณสมบัติเด่นๆยังมีอีกมากมาย

คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรมมีดังนี้
- ดาวน์โหลดวีดีโอที่คุณชอบในหน้าเว็บได้ทันที
- คลิกขวา และลากเมาส์ เพื่อควมคุมเบราว์เซอร์ ง่ายกว่า ด้วยปลายนิ้ว
- ปิดเสียงเว็บไซต์บนเบราว์เซอร์ ไม่มีเสียงรบกวนคุณและคนรอบข้างเมื่อคุณท่องอินเทอร์เน็ต
- จับภาพ ตกแต่งภาพในหน้าเว็บที่คุณสนใจได้ทันที และสามารถส่งต่อให้เพื่อนๆในโซเชียลมีเดียได้อย่างรวดเร็ว
- มีธีมสวยๆ อีกมากมายให้คุณปรับแต่งตามสไตล์ที่คุณชอบ
- สนุกกับเพื่อนๆบน Facebook ทุกที่ทุกเวลา บนเบราว์เซอร์ได้เลย
- ทางลัดเข้าเว็บไซต์โปรดที่จะช่วยให้คุณเข้าเว็บที่ชื่นชอบได้ไวขึ้นจากการบันทึกเว็บเหล่านั้นเป็นรูปภาพขนาดย่อ และคุณยังสามารถเพิ่มหรือลบเว็บเหล่านั้นได้
- เปิดเว็บไซท์ที่เผลอปิดไปและยังสามารถกู้แท็บที่คุณเผลอกดปิดไปโดยที่ไม่ได้ตั้งใจในปุ่มเดียว ต่างจากเบราว์เซอร์อื่นๆที่ต้องเสียเวลาค้นหาแท็บเก่าในประวัติย้อนหลัง
- แว่นขยาย ตั้งภาพหน้าจอ เมื่อคุณชี้เมาส์ไปที่รูปภาพ จะเห็นไอคอนเครื่องมือที่ลอยขึ้นบริเวณมุมซ้ายของรูปภาพ และสามารถขยายภาพได้โดยการคลิกไปที่ไอคอน

อย่าพึ่งเชื่อผมว่าโปรแกรมเบราว์เซอร์นี้ทำได้จริง ผมอาจจะโม้ก็ได้ แต่อ่านมาถึงขนาดนี้ไม่เชื่อก็ดาวน์โหลดไปใช้ดูนะครับ ^^ คิดว่าอาจจะทำให้หลายๆท่านชอบแน่นอน ดาวน์โหลด Spark Browser เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด แล้วจะได้ตัวติดตั้ง เพื่อใช้ในการดาวน์โหลดพร้อมการติดตั้งอีกครั้ง โปรดตรวจสอบให้ดีก่อนที่จะกดถัดไปนะครับ เพราะอาจจะมีโปรแกรมอื่นๆ ติดไปด้วยซึ่งจะทำให้ใช้เวลาดาวน์โหลดนานขึ้น

Spark Browser 26.3
8 votes, 4.38 avg. rating (87% score)